Lễ tri ân – mở bán chung cư Osaka Complex cùng các phần quà hấp dẫn

Ngày 17 tháng 12 năm 2017, chung cư Osaka Complex tung ra hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn như: Xe máy Honda Blade trị giá tới 19.800.000đ, TV Led Panasonic 43 inch, quạt cây Mitsubishi LV – 16RT,… dành cho lễ mở bán và tri ân khách hàng.

Các phần quà hấp dẫn cho ngày lễ tri ân khách hàng và mở bán chung cư Osaka Complex
Buổi lễ mở bán và tri ân khách hàng sẽ được diễn ra chính thức vào ngày 17 tháng 12 năm 2017 tại ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Tại buổi lễ, khách hàng sẽ được trực tiếp tham quan công trình xây dựng và nhà mẫu của dự án. Ngoài ra, khách hàng còn được tiếp nhận những thông tin chính thống về chung cư Osaka Complex do chính nhà đầu tư Nam Minh Hoàng cung cấp.

Chương trình đặc biệt đối với những khách hàng từ nay tới ngày 17 tháng 12 năm 2017 khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Osaka Complex, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị như sau: 1 Xe máy Honda Blade, 2 TV Led Panasonic 43 inch, 10 quạt cây Mitsubishi LV – 16RT.

Giải nhất xe máy Honda Blade

Ngoài những quà tặng trực tiếp đến từ nhà đầu tư thì việc hỗ trợ các giải pháp tài chính cho khách hàng cũng được nhà đầu tư Nam Minh Hoàng xúc tiến tối đa. Theo đó, chung cư Osaka Complex được ngân hàng MB Bank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội hỗ trợ vay tới 70%, lãi suất 4,8% trong 2 năm. Với mức giá từ 1,2 tỷ, Osaka Complex là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp vợ chồng trẻ muốn an cư lạc nghiệp tại thủ đô Hà Nội.

Nhà đầu tư Nam Minh Hoàng xây dựng chung cư Osaka Complex trên khu đất trực thuộc Bộ Công An, là công trình cấp 1 Quốc gia được phê duyệt bởi 3 Bộ: Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng và Bộ Xây Dựng, niên hạn 100 năm. Osaka Complex gồm 2 tòa nhà cao 35 tầng, các căn hộ được thiết kế với diện tích vàng 56m2 – 70m2 – 76m2, có từ 2 -3 phòng ngủ. Chung cư chỉ có 12 căn hộ/ sàn và đặc biệt có tới 8 căn góc, căn hộ nào cũng tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.

Thiết kế nhà mẫu của chung cư Osaka Complex

Điểm nhấn của chung cư Osaka Complex là nhà ở dành cho cán bộ cục nghiệp vụ Bộ Công An và con đường hoa Osaka rộng 17,5m kết nối Ngọc Hồi và Linh Đường tạo nên không gian mới lạ và đậm chất Nhật Bản. Dự án là nơi an cư của cán bộ cục nghiệp vụ Bộ Công An, vì vậy sinh sống tại đây là khu vực tập trung tầng lớp tri thức, với hệ thống an ninh an toàn và hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo.

Thêm một điểm cộng nữa cho chung cư Osaka Complex là tọa lạc tại vị trí có rất ít các dự án cao tầng, xung quanh đều là khu nhà ở thấp tầng, có tầm view nhìn ra hồ Linh Đàm tạo cảm giác thoáng đãng và mát mẻ.

x