Nhà đầu tư dự án chung cư Osaka Complex là ai?

Nhà đầu tư của dự án chung cư Osaka Complex là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng. Nam Minh Hoàng được thành lập vào tháng 4 năm 2000, với gần 20 năm kinh nghiệm của mình, công ty đã góp một phần công sức của mình vào rất nhiều các công trình trọng điểm quốc gia.

Được định hướng từ những ngày đầu thành lập, Nam Minh Hoàng hướng tới việc phát triển thị trường xây dựng và hoàn thiện công trình chất lượng cao, công ty đã nhanh chóng hợp tác với các đối tác nước ngoài có danh tiếng như Daiken – Nhật Bản, Boral – Úc, Promat – Bỉ, Lindner – Đức…

Bằng khen của chủ đầu tư Nam Minh Hoàng

Chặng đường phát triển của Nhà đầu tư Nam Minh Hoàng

Từ năm 2000 – 2005: Nam Minh Hoàng kết hợp với các đối tác nước ngoài có tiếng như: như Taisei, Hazama, Obayashi, Kanto… để thực hiện các dự án nước ngoài đầu tư từ Nhật Bản.
Từ năm 2005 – 2010: Nam Minh Hoàng liên tục phát triển, chinh phục những đỉnh cao bằng hệ thống sản phẩm chất lượng cao với chi phí phù hợp. Vai trò của Công ty Nam Minh Hoàng là nhà thầu hoàn thiện, các dự án lớn có tên của Nam Minh Hoàng là: BIDV Trần Quang Khải, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Petro Việt Nam,…
Từ năm 2010 – 2015: Là tổng thầu hoàn thiện công trình và thực hiện nhiều dự án lớn như: Sân bay Quốc tế T2 Nội Bài, Chung cư cao cấp Lancaster – 20 Núi Trúc, Royal City R2, R4, R6, Times City, Pacific – 83 Lý Thường Kiệt, Eden Sài Gòn … Ngoài ra, Công ty còn mở rộng kinh doanh đầu tư chuỗi nhà hàng tại sân bay Quốc tế Nội Bài với thương hiệu: El – Domo, Top Fastfood, Top Souvenir.
Từ năm 2015 – 2020: Nam Minh Hoàng trọng tâm đầu tư kinh doanh Bất động sản với các dự án chung cư Osaka Complex Hoàng Mai. Nam Minh Hoàng trực tiếp quản lý, đầu tư xây dựng và hoàn thiện công trình chất lượng cao. Nam Minh Hoàng đầu tư phát triển Thương mại dịch vụ tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài.

Phối cảnh dự án chung cư Osaka Complex

Với những kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Bất động sản, Nam Minh Hoàng là một trong số nhà đầu tư đáng tin cậy và uy tín, nhà đầu tư làm việc rất nghiêm túc trong tất cả các lĩnh vực mình tham gia. Vậy nên chung cư Osaka Complex sẽ là dự án rất đáng được trông đợi của Nam Minh Hoàng.

x