Sự kiện Tri ân và mở bán chung cư Osaka Complex

Sáng ngày 17 tháng 12 năm 2017, Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng phối hợp cùng sàn phân phối độc quyền dự án chung cư Osaka Complex – Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam tổ chức buổi lễ Tri ân khách hàng và mở bán chung cư Osaka Complex tại Ngõ 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sự kiện tri ân và mở bán chung cư Osaka Complex với sự tham dự của hàng trăm khách hàng

Sự kiện có sự góp mặt của nhiều đại diện của các đơn vị như: đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank – ngân hàng trực tiếp hỗ trợ tài chính cho khách hàng, đại diện các đơn vị tư vấn, đại diện các đơn vị thi công. Được tổ chức tại không gian mở sự kiện còn có sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

Hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Osaka Complex

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư lại dành sự quan tâm tới với chung cư Osaka Complex vì tại nơi đây mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Qua so sánh của nhiều người, với mức giá 20 – 22 triệu/m2, chung cư Osaka Complex có nhiều ưu điểm vượt trội với mức giá hợp lý và phù hợp với chi phí chi trả của nhiều gia đình.

Phối cảnh dự án chung cư Osaka Complex

Với các tiêu chí mang tới chất lượng tốt nhất, chung cư Osaka Complex có quy mô 2 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng nổi gồm 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng hầm. Cùng với lối thiết kế mang phong cách Nhật Bản, không gian sống trong lành với tầm view hồ điều hòa Linh Đàm và điểm nhấn là con đường hoa Osaka.

Khách hàng đi xem nhà mẫu chung cư Osaka Complex

Sự kiện được diễn ra trong không khí vui vẻ, khách hàng được hiểu rõ hơn về chung cư Osaka Complex thông qua các câu hỏi “Đố vui – Có thưởng” từ chương trình, cũng như được nghe thuyết minh về dự án từ những thông tin chính thống của Nhà đầu tư chung cư Osaka Complex.

Khách hàng may mắn nhận giải nhất trong sự kiện Tri ân và mở bán chung cư Osaka Complex

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng. Đã có rất nhiều các phần quà tới được với tay người khách hàng. Cơ cấu giải thưởng có những phần quà hấp dẫn như: 10 quạt Mitsubishi, 2 TV Panasonic và đặc biệt nhất là giải nhất một chiếc xe máy Honda Blade đã tìm ra được vị khách hàng may mắn sở hữu ngay tại trong sự kiện.

Khách hàng may mắn nhận giải nhì từ sự kiện

Các khách hàng may mắn nhận giải ba của sự kiện

Cùng với sự hỗ trợ của sàn phân phối Winhousing và ngân hàng MB Bank, đã có nhiều khách hàng quyết định trở thành cư dân tương lai của chung cư Osaka Complex. Được sự ủng hộ của khách hàng, sự kiện tri ân và mở bản chung cư Osaka Complex đã diễn ra thành công tốt đẹp.

x