Tính an toàn mà chung cư Osaka Complex mang lại

Dự án chung cư Osaka Complex thuộc Bộ Công An – công trình cấp 1 Quốc gia được phê duyệt bởi 3 Bộ ngành Bộ Xây Dựng, Bộ Công An, Bộ Quốc Phòng, tọa lạc tại Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, nhà đầu tư của dự án là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng.

Phối cảnh dự án chung cư Osaka Complex

Công trình cấp 1 Quốc gia
Osaka Complex Hoàng Mai là dự án được kiểm duyệt bởi Viện Kỹ thuật công trình Đặc Biệt – Bộ Quốc Phòng thẩm tra thiết kế. Vì là công trình cấp 1 Quốc gia nên việc kiểm định rất khắt khe để đạt đủ tiêu chuẩn và chất lượng.

Với niên hạn sử dụng 100 năm, chung cư Osaka Complex phải được xây dựng đảm bảo để phù hợp với thời gian sử dụng. Là nhà ở được cấp phép xây dựng cho cán bộ chiến sĩ các cục nghiệp vụ Bộ Công An, vì vậy tính an toàn của dự án Osaka Complex là một điều hoàn toàn có cơ sở.

Sân đỗ trực thăng của chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Trên tầng thượng của Osaka Complex là sân đỗ trực thăng, phục vụ cho những trường hợp khẩn cấp xảy ra, nên khi xây dựng công trình, kết cấu chịu lực của dự án phải rất tốt để chống rung lắc.

Tính an toàn của dự án không những dựa trên chất lượng xây dựng chắc chắn để đạt được những yêu cầu phục vụ cho các cán bộ Công an mà còn là để phục vụ cho các trường hợp bất chắc, khẩn cấp xảy ra.

Sinh hoạt trong môi trường dân trí cao
Khi sở hữu một căn hộ ở Osaka Complex Hoàng Mai đồng nghĩa với việc gia đình bạn sẽ là hàng xóm của các cán bộ của cục nghiệp vụ. Môi trường sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày với bạn là những người có kiến thức, có văn hóa và văn minh. Con cái gia đình bạn được lớn lên và phát triển trong môi trường tốt nhất, hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề dân trí khi sinh sống tại đây.

An toàn trong sinh hoạt
Hệ thống Phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và thiết kế để phòng chống những trường hợp có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Thiết bị báo cháy được lắp ở phòng bếp và phòng khách. Ở cửa ra vào có thiết bị phun nước chống cháy.

Với việc đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong đời sống sinh hoạt của cư dân, Nhà đầu tư Nam Minh Hoàng luôn hướng tới khách hàng để cung cấp được tốt nhất, đầy đủ nhất cho đời sống cư dân.

x